Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Kon Plông tổng kết năm học 2021-2022
30-5-2022
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú  huyện Kon Plông tổng kết năm học 2021-2022
CT

Sáng ngày 24/5, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học Phổ thông huyện Kon Plông tổ chức tổng kết năm học 2021-2022.

Dự lễ tổng kết có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện.

Năm học 2021- 2022, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện Kon Plông có 14 lớp với 380 học sinh theo học ở hai cấp là THCS và THPT. Nhà trường đã chủ động xây dựng phương án giảng dạy, học tập phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đảm bảo tiến độ chương trình và chất lượng dạy học. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng, quản lý học sinh nội trú và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Đội ngũ giáo viên gương mẫu, nhiệt tình trong công tác giảng dạy tích cực, tự học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc năm học 2021-2022, số học sinh được xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 45,5%, tăng 5,7% so với năm học trước; trên 97% học sinh được xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên; không có học sinh yếu, kém. Trong năm học, nhà trường có 2 học sinh đạt giải nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi học sinh giỏi lớp 12 môn lịch sử; 01 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi Tài năng tiếng anh OTE; có 8 đề tài và 01 bài đăng tạp chí tham gia thi sáng kiến kinh nghiệm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng cấp tỉnh; 06 bài giảng elearning tham gia thi cấp tỉnh.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua trong năm học 2021 – 2022./.

Mỹ Hòa – Phạm Trọng