Chương trình hoạt động xe thư viện lưu động đa phương tiện cho các em thiếu nhi
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG ĐA PHƯƠNG TIỆN CHO CÁC EM THIẾU NHI
Chương trình hoạt động xe thư viện lưu động đa phương tiện cho các em thiếu nhi
CT

Vừa qua, Ngày 11/8/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen, Huyện đoàn Kon Plông phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh, Bảo tàng Thư viện tỉnh Kon Tum tổ chức chương trình hoạt động xe thư viện lưu động đa phương tiện cho các em Thiếu niên nhi đồng.

Với các hoạt động hấp dẫn như: Trưng bày sách, đọc sách tại chỗ; tổ chức trò chơi Kaboot trên máy tính; viết cảm nhận về sách, về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường học; Vẽ tranh theo sách, theo chủ đề; đố vui về sách ...thu hút gần 100 lượt em tham gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi về tầm quan trọng của văn hóa đọc, từ đó hình thành thói quen đọc sách, định hướng đọc cho các em để các em tiếp cận được với thông tin, tri thức phù hợp với lứa tuổi của mình./.

Xuân Trinh