Kon Plông: Công an huyện Kon Plông giao nhận tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023
8-2-2023

Sáng ngày 08/02/2023, tại Hội trường trung tâm huyện Kon Plông đã diễn ra Lễ giao nhận quân năm 2023. Phát huy truyền thống yêu nước, năm nay huyện Kon Plông có 68 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ, trong đó có 11 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023. 100% công dân nhập ngũ đều yên tâm tư tưởng, xác định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, sẵn sàng thực hiện lý tưởng cao đẹp của công dân với Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an huyện chụp hình lưu niệm cùng các tân binh và người nhà.

Huyện Kon Plông có 11 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023

Để đảm bảo công tác giao nhận quân, đơn vị đã chủ động xây dựng Kế hoạch, phương án tiếp nhận, vận chuyển công dân nhập ngũ về đơn vị, phối hợp với đơn vị nhận quân chuẩn bị chu đáo nơi ăn nghỉ, sinh hoạt cho các công dân từ ngày đầu về đơn vị./.

Diệu Thùy, Công an huyện Kon Plông (Như Kỳ- VP HĐND &UBND huyện)