Huyện đoàn Kon Plông khởi động tháng thanh niên năm 2023
HUYỆN ĐOÀN KON PLÔNG – KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023
Huyện đoàn Kon Plông khởi động tháng thanh niên năm 2023
CT

Ngày 10/3/2023, BTV Huyện đoàn tổ chức Khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 tại xã Măng Bút với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Tham dự chương trình có các đồng chí: Đ/c Trần Văn Sơn- Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, tổ cấp ủy phụ trách xã; Đ/c Nguyễn Tấn Hậu-Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN huyện cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và trên 100 ĐVTN tham gia.

Tại chương trình, BTV Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động:

• Tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2023.
  • Tổ chức trao tặng 20 túi quà an sinh cho các hộ gia đình chính sách, thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tôn giáo trên địa bàn xã.
  • Trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
  • Trao tặng 01 bộ lưới và bóng chuyền cho thanh niên, trao tặng mũ bảo hiểm cho ĐVTN và học sinh gắn với tuyên truyền về Luật ATGT đường bộ.
  • Sau buổi lễ, các đại biểu và ĐVTN tham gia trồng cây thông ba lá nhằm tạo cảnh quan môi trường quanh nhà văn hóa thôn. Đồng thời, chi đoàn công an huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật về Luật ATGT đường bộ, tuyền truyền về phòng chống ma túy, tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho ĐVTN, thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Xuân Trinh (Như Kỳ- Văn phòng HĐND và UBND huyện)