Kon Plông triển khai ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
29-9-2022
Kon Plông triển khai ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
CT

Ngày 29/9/2022, UBND huyện Kon Plông ban hành Công văn số 2106/UBND-VHTT về thực hiện Kế hoạch số 3164/KH-UBND, ngày 23/9/2022 của UBND tỉnh Kon Tum về triển khai Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2022.

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chuyển đổi số và Ngày Chuyển đổi số quốc gia  10/10, những mô hình hay, việc làm thiết thực về chuyển đổi số, thành tựu của Việt Nam, của tỉnh trong công tác chuyển đổi số gắn với những kết quả cụ thể.

Đăng tải các sản phẩm thông tin, tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành phục vụ các đối tượng thụ hưởng. Tuyên truyền cho người dân thông qua Tổ công nghệ số cộng đồng về ý nghĩa của công cuộc chuyển đổi số và Ngày Chuyển đối số quốc gia, gắn với hướng dẫn cài đặt sử dụng các tiện ích công nghệ số. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên hệ thống truyền thanh cơ sở để Nhân dân hưởng ứng, tham gia.

Thời gian tổ chức các hoạt động truyền thông, hưởng ứng Ngày Chuyển đổi  số quốc gia năm 2022 trên địa  bàn huyện: từ ngày 01/10/2022 đến ngày 10/10/2022./.

Thiều Vân