Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
20-3-2023
Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
CT

Sáng ngày 17/3, Huyện ủy Kon Plông tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 971-QĐ/HU, ngày 14/3/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông về điều động, phân công đồng chí Võ Kim Thạch, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Kon Plông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng và đánh giá cao năng lực, quá trình phấn đấu của đồng chí Võ Kim Thạch, mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Mỹ Hòa - Thiều Vân