Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024
4-3-2024
Ngày 28/02/2024, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số ban hành Kế hoạch số 08/KH-BCĐ về việc tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Kon Plông lần thứ IV, năm 2024.

Theo đó, Đại hội đại biểu các DTTS huyện Kon Plông lần thứ IV năm 2024 nhằm tổng kết, đánh giá thành tựu, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc giai đoạn 2019-2024, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi.

Tiếp tục khẳng định, ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các DTTS trên địa bàn huyện trong công cuộc giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện chính sách dân tộc;

Tôn vinh và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các DTTS đối với sự nghiệp xây dựng, hội nhập phát triển và bảo vệ đất nước giai đoạn từ 2019-2024;

Là diễn đàn giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các dân tộc, đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin và sự đồng thuận của đồng bào các dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Dự kiến thời gian tổ chức 1,5 ngày, từ chiều ngày 13-14/6/2024, tại Hội trường trung tâm huyện./.
Thiều Vân