Tổ chức cấp hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật trên địa bàn huyện
24-5-2017
Nhằm giúp đỡ cho người khuyết tật thuộc hộ nghèo, sáng ngày 22 tháng 5, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã phối hợp với Phòng thương binh và xã hội huyện Kon PLông, tổ chức cấp hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật trên địa bàn huyện.
Tổ chức cấp hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật trên địa bàn huyện
Cán bộ hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật

Trong đợt này, toàn huyện có 5 đối tượng, gồm 3 đối tượng xã Ngọc Tem, 1 đối tượng xã  Măng Cành và  1 đối tượng xã  Đắk Long được hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình theo đăng ký của cá nhân, như: giầy, nẹp, chân, tay giả. Với tổng kinh phí hỗ trợ 15 triệu đồng. Đợt cấp hỗ trợ dụng cụ chỉnh hình cho người khuyết tật lần này do Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phân bổ cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Phong San