Chùa Khánh Lâm huyện Kon Plông tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”
4-10-2017
Chiều ngày 30/9/2017, tại chùa Khánh Lâm huyện Kon Plông, Đại đức Thích Nhuận Bảo trụ trì nhà chùa, cùng các tăng, ni, phật tử và đại diện nhà tài trợ - Công ty sắt Thái Hà- Hà Nội; Phòng Lao động-Thương binh xã hội huyện, tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Chùa Khánh Lâm huyện Kon Plông tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”
Chương trình “Vui hội trăng rằm” tại Chùa Khánh Lâm huyện Kon Plông

Chương trình thu hút khoảng trên 2.000 em học sinh, thiếu nhi và người dân. Các tình nguyện viên, các phật tử và đại diện Công ty sắt Thái Hà- Hà Nội đã hướng dẫn các em tham gia các trò chơi dân gian có thưởng. Tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn múa lân và phát 1.600 phần quà cho các em thiếu nhi.

Chương trình vui hội trăng rằm tại Chùa Khánh Lâm đã đem đến không khí vui tươi, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó, giúp các em thêm nhỏ thêm gắn bó với truyền thống văn hóa của dân tộc./.

Phong San