Bữa tiệc "Trung thu đại ngàn” cho thiếu nhi, học sinh cùng người dân xã Hiếu và xã Pờ Ê
4-10-2017
Chiều ngày 29/9/2017, tại trường PTDTBT- Trung học cơ sở xã Hiếu, Đoàn từ thiện Hệ thống cơm chay Thiên Phước 5.000đ TP Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Kon Plông tổ chức “Bữa tiệc Trung thu đại ngàn” cho thiếu nhi, học sinh cùng người dân xã Hiếu và xã Pờ Ê.
Tặng quà Trung thu cho thiếu nhi, học sinh cùng người dân xã Hiếu và xã Pờ Ê

Tại bữa tiệc, Đoàn từ thiện hệ thống cơm chay Thiên Phước 5.000đ TP Hồ Chí Minh đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiếu. Trao hơn 60 phần quà và 380 suất quà cho học sinh, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao 1.000 chiếc đèn lồng, 1.000 chiếc bánh trung thu, 300 cái chăn và 100kg cá khô cho hai đơn vị trường. Ngoài ra, Đoàn từ thiện còn tổ chức bữa tiệc Buffet (búp-phê) cho người dân và học sinh, với trên 1.400 phần ăn, gồm 14 món ăn các loại. Các món ăn do đoàn từ thiện chuyển thực phẩm từ TP Hồ Chí Minh về và những đầu bếp của đoàn chế biến trực tiếp tại trường PTDTBT- Trung học cơ sở xã Hiếu. Đoàn còn tổ chức bốc thăm may mắn, trao tặng 7 nồi cơm điện; Phục vụ miễn phí 1.500 ly nước mía và cắt tóc cho học sinh./.

Phong San