Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa VI năm 2017
20-10-2017
Sáng ngày 10/10/2017, Tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Kon Plông, TTBDCT huyện tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VI năm 2017 cho 53 học viên trên địa bàn huyện.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Y Lang- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; lãnh đạo TTBDCT  huyện.

Lớp sơ cấp lý luận chính trị  khóa VI năm 2017 được tổ chức theo hình thức học tập trung trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày 10/10/2017. Tham gia lớp học, các học viên được bồi dưỡng kiến thức 18 chuyên đề về cơ sở Lý luận chính trị; Sau mỗi chuyên đề, học viên phải làm bài thu hoạch để kiểm tra chất lượng học tập. Trogn quá trình học tập, học viên được bố trí nơi ở, được hỗ trợ tiền ăn mỗi ngày 35.000đ và được cấp toàn bộ tài liệu học tập.

Lớp học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác- Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… Qua đó, củng cố nâng cao nhận thức, hiểu biết về chính trị, định hướng đúng đắn để cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, tác phong và năng lực làm việc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Y Lang - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện căn dặn các học viên nghiêm túc trong học tập, nêu cao tinh thần tự giác nghiên cứu, học hỏi, lĩnh hội kiến thức. Về phía huyện, sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên học tập rèn luyện đạt kết quả cao./.

Phong San