Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện triển khai thực hiện mô hình treo ảnh Bác, cờ Tổ quốc và câu khẩu hiệu đến Chi hội phụ nữ ở một số thôn
14-5-2018
Sáng ngày 7/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Hội phụ nữ xã Đắk Long tổ chức thực hiện mô hình “ Treo ảnh Bác, cờ Tổ quốc, câu khẩu hiệu”, gắn với xây dựng gia đình 5 không 3 sạch tại thôn Kon Pring.

Các câu khẩu hiệu được treo như: Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; hội viên phụ nữ phấn đấu xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần xây dựng nông thôn mới v.v. Cùng với việc treo ảnh Bác, cờ Tổ quốc, câu khẩu hiệu, Chi hội phụ nữ thôn Kon Pring (xã Đắk Long) còn tham gia dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm theo phương châm xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Ngoài xã thôn Kon Pring (Đắk Long), trên địa bàn huyện có 2 thôn đã thực hiện mô hình Treo ảnh Bác, cờ Tổ quốc, câu khẩu hiệu” là thôn Viôlắc xã Pờ ê và thôn KonNăng xã Măng Cành. Qua đó, nhằm tuyên truyền các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Chính sách, pháp luật của Nhà nước và Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và  Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” đến cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân các thôn.

Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai mô hình “ Treo ảnh Bác, cờ Tổ quốc, câu khẩu hiệu”, gắn với xây dựng “gia đình 5 không 3 sạch” tại các xã còn lại. Riêng thôn KonNăng ( Măng Cành) và thôn Long Rũa  ( Măng Bút) sẽ triển khai thí điểm trồng cây hoa Mai anh đào./.

Mỹ Hòa