Ủy ban nhân dân huyện thăm Hội thánh Tin Lành thôn Vi Rơ Ngheo, xã Đăk Tăng nhân dịp Noel 2018
2-1-2019
Ngày 21/12, Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Plông Phạm Văn Thắng đã đến thăm và tặng quà chúc mừng chức sắc và giáo dân Hội thánh Tin Lành thôn Vi Rơ Ngheo xã Đăk Tăng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018.
Thăm Hội thánh Tin Lành thôn Vi Rơ Ngheo, xã Đăk Tăng nhân dịp Noel 2018

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà chúc mừng chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân hưởng một mùa lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Bày tỏ mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng thôn làng no ấm, góp phần cùng các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đại diện Hội thánh Tin Lành thôn Vi Rơ Ngheo xã Đăk Tăng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện trong những năm qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở tôn giáo và tín đồ được tham gia các nghi lễ hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hướng dẫn, vận động giáo dân trong vùng cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt việc đời, việc đạo, quan tâm giúp đỡ các gia đình khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền, đoàn thể các cấp phát động, góp phần xây dựng xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông ngày càng phát triển./.

Thiều Vân