Thông báo sử dụng thư điện tử công vụ trong trao đổi công việc và gửi, nhận văn bản điện tử của Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
12-8-2020
Ngày 07/8/2020 Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành Thông báo số 150/TB-UBND về việc sử dụng thư điện tử công vụ trong trao đổi công việc và gửi, nhận văn bản điện tử của Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông. Theo đó bắt đầu tf ngày 10/8/2020 Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, các phòng, ban, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kon Plông chính thức sử dụng địa chỉ thư điện tử công vụ của tỉnh ...@kontum.gov.vn) để trao đổi công việc, gửi/nhận văn bản điện tử. Nội dung cụ thể như sau:

Danh sách địa chỉ thư công vụ

Đình Nghĩa - Văn phòng HĐND & UBND huyện