Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Họp trực tuyến phiên thường kỳ Ủy ban nhân dân tỉnh tháng 9/2017
20-10-2017

Dự phiên họp tại điểm cầu trực tuyến huyện Kon Plông có đồng chí Y Lang- Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Đặng Thanh Nam - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện; Chủ tịch UBND các xã.

Nội dung phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2017 củaUBND tỉnh tập trung thông qua Báo cáo chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2017; nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2017. Báo cáo kết quả rà soát, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo trong tháng 9 năm 2017; Báo cáo về việc tăng cường công tác quản lý và đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017; giải pháp thực hiện thời gian đến. Tình hình, giải pháp xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản. Báo cáo đánh giá công tác xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ; giải pháp thực hiện thời gian đến. Báo cáo công tác tổ chức kiểm tra, xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng đường tại một số tuyến đường trên địa bàn các huyện, thành phố nhằm đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị; Báo cáo tình hình xử lý nợ đọng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Thông qua Đề án đầu tư, phát triển và chế biến dược liệu giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Nội dung đề nghị điều chỉnh Nghị quyết số 64/2016/NQ-HĐND ngày 19/8/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh về Đề án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với chế biến trên địa bàn tỉnh Kon Tum./.

Phong San