Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Khai trương Khu liên hợp khách sạn T&T – Nhà hàng Sơn Lâm Quán
18-1-2018

Khu liên hợp khách sạn T&T – Nhà hàng Sơn Lâm Quán có vị trí gần trung tâm hành chính huyện, nằm trên Quốc lộ 24, thuộc Khu du lịch sinh thái Măng Đen. Với phong cách kiến trúc gần gũi thiên nhiên, Khu liên hợp khách sạn-nhà hàng thể hiện điểm nhấn hiện đại kết hợp hài hòa với những nét cổ điển, nội thất sang trọng và dịch vụ tiện nghi. Trong đó, Khách sạn có 13 phòng, đảm bảo cho gần 100 khách lưu trú; 02 nhà hàng và quán cà phê phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng cho du khách.

Khu liên hợp khách sạn T&T – Nhà hàng Sơn Lâm Quán còn có thế mạnh về dịch vụ tổ chức sự kiện. Với 1 phòng họp được trang bị hiện đại, chuyên nghiệp và 1 sảnh rộng ngoài trời để tổ chức các sự kiện lớn, sức chứa tối đa hơn 1.000 khách. Việc khai trương khu liên hợp khách sạn-nhà hàng Sơn Lâm Quán của Công ty TNHH T&T tạo thêm cơ sở lưu trú, dịch vụ trong Khu du lịch sinh thái Măng Đen. Đóng góp vào sự phát triển ngành du lịch, dịch vụ của địa phương./.

Thiều Vân + Phan Hoàng