Thứ 7, ngày 15 tháng 8 năm 2020
Lễ Công bố và trao Quyết định Bí thư Huyện ủy Kon Plông khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020
6/12/2020 8:19:56 AM
Sáng ngày 10/6/2020 tại huyện Kon Plông, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum chủ trì buổi lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, phân công và chỉ định đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kon Plông khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Cùng dự có các đồng chí: Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kring Ba, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Kon Plông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Đào Duy Khánh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Đào Duy Khánh phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kon Plông tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển. Trước mắt, tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành khẩn trương chuẩn bị tốt mọi điều kiện để  tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau lễ công bố và trao Quyết định cho Bí thư Huyện ủy Kon Plông, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ huyện về một số nội dung chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, diễn ra trong các ngày 14 và 15/6/2020.

Văn Tuấn - Văn Trọng