Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao nhà ở doanh trại cho Công an xã
15-3-2023

Sáng ngày 14/3/2023, tại xã Măng Bút và xã Đăk Tăng, Công an huyện Kon Plông tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao nhà ở doanh trại cho Công an xã Măng Bút và xã Đăk Tăng. Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Công an huyện; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, UBND các xã; tập thể Công an xã Măng Bút và xã Đăk Tăng.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an và chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai xây dựng nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn, tập thể lãnh đạo Công an huyện Kon Plông đã khẩn trương chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện phối hợp với Đảng ủy, UBND các xã trong việc khảo sát, chọn vị trí đất xây dựng và ủng hộ vật chất, tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công an huyện hoàn thành nhiệm vụ theo đúng chủ trương.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Hoàng Lâm phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoàng Lâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ, UBND xã, nhà thầu, các mạnh thường quân đã quan tâm, tạo điều kiện, phối hợp, hỗ trợ, ủng hộ kinh phí trong suốt thời gian qua để Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo Công an huyện và đại diện Đảng ủy, UBND xã kéo băng khánh thành

Công an xã nhận quà từ Công an huyện và nhà thầu

Đồng chí cũng cho rằng việc đưa công trình này vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ, giúp lực lượng Công an xã yên tâm, vững tin trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Công trình nhà ở doanh trại Công an xã được xây dựng với tổng diện tích 46m2, có 02 phòng ở, sinh hoạt diện tích 32m2 và khu bếp, nhà vệ sinh có diện tích 14m2, mái lợp tôn chống nóng, cửa sắt… với tổng kinh phí 100 triệu đồng từ nguồn của Công an tỉnh./.

Diệu Thuỳ (Như Kỳ- Văn phòng HĐND và UBND huyện)