Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ủy ban Nhân dân huyện làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum
25-1-2018

Về phía Ủy ban Nhân dân huyện Kon Plông có đ/c Đặng Thanh Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Qua khảo sát thực tế, Đoàn công tác của Sở Thông tin-Truyền thông và lãnh đạo huyện Kon Plông đã thống nhất chọn địa điểm tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa-Trường Sa tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Plông. Diễn ra đồng thời tại đây còn có sự kiện Ngày sách Việt Nam. Ban tổ chức dự kiến khai mạc triển lãm và Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền biển đảo vào sáng ngày 28/3; Chiều ngày 28/3, sẽ khai mạc Ngày sách Việt Nam. Thời gian triển lãm từ ngày 28/3 đến ngày 2/4/2018.

Cùng thời gian này, tại huyện Kon Plông sẽ diễn ra chuỗi sự kiện Tuần văn hóa Du lịch Măng Đen lần thứ 5, gắn với các hoạt động của Tuần văn hóa Du lịch tỉnh Kon Tum năm 2018.

Với tần suất sự kiện nhiều, liên tục như vậy, các đ/c lãnh đạo Sở Thông tin-Truyền thông tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ, xây dựng kịch bản cụ thể, chi tiết, đảm bảo tốt nhất các điều kiện để tổ chức Triển lãm thành công. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; Nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước trong các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện. Triển lãm cũng nhằm khẳng định mạnh mẽ chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa. Qua hoạt động này góp thêm tiếng nói để bạn bè Quốc tế hiểu được đúng đắn nguyện vọng của Nhân dân Việt Nam trong việc duy trì hòa bình, ổn định, phát triển bền vững Đất nước, khu vực và Thế giới./.

Văn Tuấn + Thiều Vân