Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Kon Plông dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
19-5-2022
  • KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU (19/5/1890 - 19/5/2022)
  • KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941 - 15/5/2022)

Ngày 18/5/2022, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Kon Plông tổ chức Hành trình về Địa chỉ đỏ, tham gia dọn dẹp vệ sinh, tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Khu Tháp Chuông tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhằm thể hiện lòng biết ơn và thành kính trước những công lao to lớn của Bác đối với nhân dân, dân tộc.

Song song với đó, các cấp bộ Đoàn – Đội trên địa bàn huyện cũng tổ chức các hoạt động như: tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh; cùng ôn lại và tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước thông qua các hoạt động như: thể hiện các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đât nước, Hội thi Kể chuyện về Bác và các trò chơi như: hái hoa dân chủ, các trò chơi vận động rèn luyện sức khỏe trong trường học, tô chức kết nạp đoàn viên… trong niềm vui, tràn đầy hào hứng của các em học sinh, đội viên./.

Xuân Trinh