Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2019-2020
30-9-2019
Sáng ngày 24/9/2019, tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Măng Cành, Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel Chi nhánh Kon Tum phối hợp với Hội Khuyến học huyện KonPlông tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 6 cho các em học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khan, vươn lên học giỏi.
Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2019-2020
Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Tại buổi lễ, Tập đoàn Viễn thông Viettel Chi nhánh Kon Tum trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, giúp đỡ các em phấn đấu học học, rèn luyện đạt kết quả tốt.

Trong đợt này, Tập đoàn Viễn thông Viettel Chi nhánh Kon Tum trao tặng tổng số 70 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở của 07 xã trên địa bàn huyện gồm: Măng Cành, Đắk Tăng, Măng Bút, Đắk Ring, Đắk Nên, xã Hiếu và Ngọc Tem. Mỗi xã có 10 em học sinh được nhận học bổng; Trong đó, có 5 em bậc Tiểu học và 5 em bậc Trung học cơ sở./

Mỹ Hoà