Tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây xanh trên địa bàn xã Pờ Ê
2-9-2020
Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 30/9, tại Nhà văn hóa thôn Vi K Tàu, UBND xã Pờ Ê tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây xanh trên địa bàn xã.
Tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây xanh trên địa bàn xã Pờ Ê
CT

Dự Lễ phát động có đồng chí Y Thị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và xã Pờ Ê.

Lãnh đạo Huyện ủy tham dự Lế phát động

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ lúc sinh thời: "Việc trồng cây tốn kém ít nhưng lợi ích nhiều", xã Pờ Ê phát động phong trào trồng cây xanh, với nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh công tác tuyên truyền về vai trò, tác dụng to lớn của việc trồng, chăm sóc các loại cây xanh; tạo phong trào người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, gắn với nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới, tăng tỷ lệ độ che phủ rừng, nhằm giảm thiểu những tác hại do biến đổi khí hậu gây ra và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường.

Người dân hưởng ứng phong trào trồng cây xanh

Sau lễ phát động, các đại biểu đã trồng 600 cây thông, 200 cây dổi xanh và 2.200 cây hoa Anh Đào, đây đều là những cây có giá trị về kinh tế, văn hóa, còn góp phần tạo không gian xanh-sạch-đẹp trên địa bàn xã.

Thiều Vân - Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch & Truyền thông