Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Kon Plông tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Công an năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.
27-2-2018

Trong năm 2017, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Công an tỉnh Kon Tum, Huyện ủy, Uỷ ban Nhân dân huyện Kon Plông, Công an huyện Kon Plông đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đơn vị thường xuyên triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa xã hội gắn với phòng ngừa nghiệp vụ, chủ động phát hiện, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Tập trung tổ chức thực hiện có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn theo chỉ đạo của Bộ và Công an tỉnh Kon Tum. Triển khai và tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác quản lý hành chính Nhà nước về TTXH, chú trọng cải cách hành chính, giảm phiền hà, nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ nhân dân. Xiết chặt kỷ luật, kỷ cương, sắp xếp, kiện toàn đội ngũ tạo nên khí thế mới thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi nghe trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017, đồng chí Nguyễn Văn Lân, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Công an huyện đã đạt được. Đồng chí cũng nhân mạnh trong năm tới tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ cần phải phát huy hơn nữa những mặt tích cực, luôn là lực lượng nòng cốt trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, huyện nhà nói riêng. Đồng thời cũng yêu cầu cán bộ chiến sỹ cần tăng cường công tác nắm tình hình tại cơ sở, quản lý chặt địa bàn, đối tượng trọng điểm.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận về các vấn đề tồn tại, những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện. Vấn đề lớn nhất hiện nay là công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến người dân vẫn còn hạn chế, tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật tại địa bàn các xã còn diễn biến phức tạp, nhất là tình trạng vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Nhã, Trưởng Công an huyện, phát biểu tiếp thu những nội dung quan trọng của Hội nghị Tổng kết Công tác Công an năm 2017 Công an tỉnh Kon Tum.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa, Phó Giám đốc công an tỉnh ghi nhận những thành tích mà Công an huyện Kon Plông đã đạt được trong năm qua. Trong thời gian tới yêu cầu Công an huyện cần đẩy mạnh hơn nữa công tác nắm tình hình, thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Làm tốt công tác NVCB, xây dựng lực lượng Công an xã. Đồng chí cũng đã trao tặng giấy khen cho những cán bộ chiến sỹ đã đạt nhiều thành tích trong phong trào "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017. Nhân dịp sắp đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, đồng chí yêu cầu Công an huyện tổ chức đón tết cho CBCS vui tươi, an toàn, tiết kiệm và chúc các CBCS cùng gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tặng giấy khen cho cán bộ chiến sỹ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2017

của Công an huyện Kon Plông

Nông Thị Đàn - Công an huyện Kon Plông