banner
Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021
Thông báo một số nội dung liên quan đến Chương trình cà phê khởi nghiệp huyện Kon Plông
7-4-2021

          Để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, đề xuất, các ý tưởng “Khởi nghiệp” của nhà đầu tư, nhằm giúp chính quyền kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội. Trên tinh thần đó, UBND huyện Kon Plông đã xây dựng kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 02/3/2021 về việc tổ chức diễn đàn “Cà phê khởi nghiệp”, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể hợp tác, liên doanh, liên kết đầu tư, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

          Trong tháng 3 năm 2021, UBND huyện đã tổ chức được 02 buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến và các đề xuất của doanh nghiệp vào ngày 11/03/2021 và ngày 25/3/2021, đã tổng hợp các ý kiến, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tham mưu giải quyết như: Công tác truyền thông, quảng bá du lịch; Khẩu hiệu quảng cáo (Slogan) du lịch chưa độc đáo; Văn hoá ứng xử trong vùng du lịch; Ý thức bảo vệ môi trường; Quy hoạch đầu tư tạo điểm thu hút khác biệt; Mở các lớp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho quản lý nhà hàng, khách sạn...

          Chương trình “Cà phê khởi nghiệp” tại Kon Plông cũng là nơi trao đổi, công khai các thủ tục thu hút đầu tư trên trang thông tin điện tử huyện, công khai đường dây nóng, nhóm zalo cà phê khởi nghiệp… để kịp thời tiếp nhận các phản ảnh từ doanh nghiệp. Qua đó, cũng bày tỏ quan điểm của UBND huyện về thực hiện đầu tư theo đúng các trình tự thủ tục đã được công khai, góp phần cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng thu hút đầu tư vào địa bàn huyện Kon Plông, nhằm góp phần xoá bỏ suy nghĩ của các nhà đầu tư: “khi đi làm việc phải có phong bì, phong bao thì công việc mới thông…”.

          Tuy nhiên, một số trang báo điện tử, kênh youtube, sử dụng hình ảnh và chia sẻ các thông tin chưa đầy đủ nội dung, ý nghĩa cuộc trao đổi của đồng chí Đặng Thanh Nam - Chủ tịch UBND huyện, có ý đi ngược với mục đích, ý nghĩa của chương trình “Cà phê khởi nghiệp” của huyện Kon Plông.

        Uỷ ban nhân dân huyện Kon Plông thông báo và mong rằng vì Măng Đen phát triển kính đề nghị các tổ chức, cá nhân cùng chung tay nêu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình cà phê khởi nghiệp huyện Kon Plông./.

Đình Nghĩa - Văn phòng HĐND & UBND huyện
Số lượt xem:125
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 674 Số người online:
Phát triển:TNC