Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
2-1-2019

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Huyện ủy, chủ trì buổi lễ; tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo một số phòng, ban liên quan.

Tại buổi lễ, đại điện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 04 quyết định về điều động, luân chuyển cán bộ, cụ thể:

Quyết định của UBND huyện về việc điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Công Vĩnh, Chủ tịch UBND xã Măng Bút, đến nhận công tác tại Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện; Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng;

Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động ông Nguyễn Nghĩa Phúc, Chủ tịch UBND xã Đăk Nên đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện;

Điều động ông Nguyễn Ngọc Xuân, Phó ban Lâm nghiệp huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Măng Bút, chỉ định  tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy;

Luân chuyển ông Trần Thanh Minh, Phó Phòng Nội vụ huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Đăk Nên, chỉ định  tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy;

Các quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 18/12/2018.

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy tặng hoa và trao quyết định cho 04 đồng chí được luân chuyển, điều động trong đợt này.

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn các cán bộ được điều động, luân chuyển tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp sức lực, trí tuệ, phát huy năng lực trong lĩnh vực công tác mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị./.

Văn Tuấn