Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Tạm giữ phương tiện nhóm thanh thiếu niên vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ
23-6-2023

Sáng ngày 22/6, Công an huyện Kon Plông nhận được nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân phát hiện một nhóm thanh thiếu niên có độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi đang di chuyển theo hướng từ Quảng Ngãi về huyện Kon Plông có hành vi nẹt pô, rú ga, phóng nhanh, vượt ẩu gây mất trật tự an toàn giao thông.

Sau khi tiếp nhận tin báo, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Kon Plông đã phối hợp với các lực lượng liên quan tiến hành bố trí chốt chặn, vây bắt, mời về cơ quan làm việc. Tại hiện trường, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra hành chính các phương tiện nói trên. Qua kiểm tra, phát hiện nhiều xe đã thay đổi đặc tính phương tiện, độ pô, thay đổi đèn, một số lái xe chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện giao thông, không đội mũ bảo hiểm. Công an huyện Kon Plông đã tạm giữ 06 phương tiện vi phạm. Hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định./.

Diệu Thùy