Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Huyện uỷ Kon Plông tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
1-10-2019

Đồng chí Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ; Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đại điện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 07 quyết định về điều động, luân chuyển cán bộ;

Cụ thể: Ban Thường vụ Huyện ủy điều động  đồng chí  A Vin, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đến công tác  tại Văn phòng Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó chánh Văn phòng Huyện ủy.

Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hiếu đến nhận công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy.

Điều động, phân công đồng chí Ngô Thị Na, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đắk Tăng đến nhận công tác tại Hội liên hiệp phụ nữ huyện;

Điều động, phân công đồng chí Lương Thị Dân - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo;

Luân chuyển đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến công tác tại Đảng ủy xã Đắk Tăng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đắk Tăng;

Điều động, phân công đồng chí Võ Thị Mỹ Thu, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Đảng ủy xã Hiếu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hiếu;

Điều động đồng chí Lê Doãn giáo, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban;

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 13/9/2019.

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy Kon Plông đã tặng hoa và trao quyết định cho 07 đồng chí được luân chuyển, điều động trong đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn các cán bộ được điều động, luân chuyển tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp trí tuệ, phát huy năng lực trong lĩnh vực công tác mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương, đơn vị./.

Mỹ Hoà