Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Lễ đón quân tình nguyện Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Cộng động Kon Tum
17-7-2019

Tham dự buổi lễ có Đ/c Thái Quang Thanh – Phó Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Bùi Đoàn Khương- Phó Bí Thư Huyện ủy Kon Plông;  A Hoàn – Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí TT Đảng ủy - UBND xã Đăk Long và hơn 100 ĐVTN trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Thái Quang Thanh– Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã kêu gọi các chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum không ngừng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sẵn sàng đóng góp công sức tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng các công trình, phần việc thanh niên tại các vùng khó khăn của huyện. Đề nghị các bạn Sinh viên tình nguyện phối hợp tốt với chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi; tham gia các hoạt động như: gặt lúa giúp nông dân; đào hố rác; vệ sinh thôn xóm…và các hoạt động an sinh xã hội.

Tại địa bàn xã Đăk Long, các chiến sĩ tình nguyện sẽ thực hiện các nội dung trong thời gian 15 ngày từ ngày 15/7 đến ngày 30/7/2019 với các nội dung: tổ chức sinh hoạt hè, dạy múa hát dân vũ, mở các lớp tiếng anh; tu sửa và làm mới các trò chơi, sân chơi cho thiếu nhi; dọn dẹp vệ sinh và đào các hố rác quanh xóm làng, làm hang rang; tổ chức gặt lúa giúp nhân dân….

Xuân Trinh - Huyện đoàn Kon Plông