banner
Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021
Tiếp xúc cử tri thôn Vi Klâng 1 và Vi Klâng 2, xã Pờ Ê
31-8-2020
Sáng ngày 11/8/2020, đồng chí Y Thị, Phó Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Kon Plông đã tiếp xúc cử tri thôn Vi Klâng 1 và Vi Klâng 2, xã Pờ Ê.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thôn Vi Klâng 1 và Vi Klâng 2, xã Pờ Ê
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thôn Vi Klâng 1 và Vi Klâng 2, xã Pờ Ê

 

          Tham dự hội nghị tiếp xúc có đồng chí Trịnh Đình Nho, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Trưởng Ban pháp chế Hội đồng Nhân dân huyện; các đồng chí đại diện các Ban của HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND huyện; Lãnh đạo xã Pờ Ê và cử tri các thôn.

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; Đồng thời, phổ biến, giải thích một số nội dung để cử tri và Nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh ban hành tại kỳ họp thứ 10, vận động Nhân dân cùng thực hiện tốt các Nghị quyết.

          Tiếp đó, cử tri đã nêu lên một số ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các cấp chính quyền. Cụ thể: Cử tri đề nghị tu sửa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, làm đường bê tông đi các khu sản xuất; Hỗ trợ bà con vật tư để tu bổ các công trình thủy lợi, đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất. Sửa chữa công trình cấp nước sinh hoạt cho bà con; Đề nghị hỗ trợ giống cá giúp người dân phát triển thủy sản, cải thiện và nâng cao đời sống. Cử tri cũng đề nghị quy hoạch bãi chăn thả trâu, bò để người dân phát triển chăn nuôi, tránh việc chăn thả tự do không có người quản lý, làm ảnh hưởng đến hoa màu, cây cối.

          Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo các cấp và đơn vị liên quan trực tiếp trả lời, giải trình rõ tại hội nghị. Các ý kiến khác, tổ đại biểu ghi nhận, tổng hợp, trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trình ra kỳ họp thứ 11 HĐND huyện và tỉnh./.

Văn Tuấn - Lý Tưởng
Số lượt xem:392
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 578 Số người online:
Phát triển:TNC