Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Kiểm sát trực tiếp việc thi hành án hình sự tại UBND thị trấn Măng Đen
3-11-2023

Ngày 02/11, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Kon Plông đã tiến hành kiểm sát trực tiếp việc thi hành án hình sự tại UBND thị trấn Măng Đen.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Măng Đen báo cáo công tác quản lý, giám sát, giáo dục thi hành án hình sự tại cộng đồng. Đoàn đã trực tiếp kiểm tra, nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, sổ sách liên quan đến công tác thi hành án hình sự tại địa phương.

Qua kiểm sát cho thấy, UBND thị trấn Măng Đen đã có sự quan tâm, thực hiện tốt công tác thi hành án hình sự tại cộng đồng, như: việc quản lý cư trú, tổ chức nhận xét đánh giá quá trình chấp hành án hình sự tại cộng đồng của các đối tượng, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị liên quan trong quản lý hồ sơ, tài liệu và tiến hành bàn giao hồ sơ khi đối tượng chấp hành xong án hình sự tại cộng đồng, đúng theo quy định của pháp luật./.

Mỹ Hòa - Phan Tình