Chủ nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2020
AN NINH TRẬT TỰ
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại xã Đăk Nên
3/20/2017 9:18:15 AM
Thực hiện của Công an tỉnh và kế hoạch số 70/KH-CAH ngày 14/02/2017 của Công an huyện Kon Plông v/v“phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2017.
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại xã Đăk Nên

Trong 02 ngày 14, 15/3/2017, Công an huyện Kon Plông đã phối hợp  với Đảng ủy, UBND và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đăk Nên tổ chức 02 buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại các thôn: Đăk Lai, Đăk Lúp; thôn Xô Luông, Làng Vương và thôn Tô Rét (xã Đăk Nên). Tham dự lễ phát động có các đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng Công an huyện Kon Plông, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đăk Nên, các đồng chí cán bộ của các đội nghiệp vụ Công an huyện Kon Plông và toàn thể bà con Nhân dân trong các thôn trên địa bàn xã Đăk Nên.

Tại buổi phát động các đồng chí cán bộ của các đội nghiệp vụ Công an huyện đã tóm tắt tình hình ANTT trên địa bàn huyện, tình hình về an ninh tôn giáo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phân tích về nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm và thủ đoạn hoạt động của các đối tượng trên địa bàn.

Qua buổi tuyên truyền đã vận động được khoảng 200 người tham gia, đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm khác.

Cũng tại 02 buổi phát động, cán bộ Công an huyện đã phát 85 xuất quà tình nghĩa (mỗi xuất gồm 03 bộ quần áo) mà Công an huyện vận động được cho các hộ gia đình khó khăn.

Nguyễn Hữu Thành (Công an huyện Kon Plông)

Lựa chọn đấu giá tài sản là tang vật, vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ nhà nước

Kết luận của Đặng Thanh Nam, CT UBND huyện - Trưởng BCĐ tại cuộc họp BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trên địa bàn huyện

Thông báo nghỉ Tết Âm lịch năm 2020 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hộ