Thứ 4, ngày 23 tháng 9 năm 2020
AN NINH TRẬT TỰ
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại xã Đăk Ring
3/20/2017 9:21:01 AM
Thực hiện Chương trình công tác năm của Công an huyện Kon Plông và Kế hoạch “phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2017. của Công an huyện Kon Plông.
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại xã Đăk Ring

Trong 02 ngày 15, 16/3/2017, Công an huyện Kon Plông đã phối hợp  với Đảng ủy, UBND và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đăk Ring tổ chức 02 buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại các thôn: Vác Y Nhông và thôn Ngọc Hoàng (xã Đăk Ring). Đại diện Lãnh đạo Công an huyện tham dự lễ phát động có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng Công an huyện Kon Plông; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đăk Ring, các đồng chí cán bộ của các đội nghiệp vụ Công an huyện Kon Plông và toàn thể bà con Nhân dân trong các thôn Vác Y Nhông và thôn Ngọc Hoàng, xã Đăk Ring.

Tại buổi phát động, các đồng chí trong Đảng ủy, UBND, Công an xã và cán bộ của các đội nghiệp vụ Công an huyện đã tóm tắt tình hình ANTT trên địa bàn huyện, tình hình về an ninh nông thôn, tôn giáo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phân tích về nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm và thủ đoạn hoạt động của các đối tượng trên địa bàn. Hướng dẫn việc chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Qua buổi tuyên truyền đã vận động được khoảng hơn 150 người tham gia, đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm khác.

Cũng tại 02 buổi phát động, cán bộ Công an huyện đã phát 70 xuất quà tình nghĩa (mỗi xuất gồm 03 bộ quần áo) mà Công an huyện vận động được cho các hộ gia đình khó khăn.

A Bảo (Công an huyện Kon Plông)