banner
Thứ 6, ngày 22 tháng 9 năm 2023
Xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích”
25-7-2023

Ngày 24/7, Tòa án nhân dân huyện Kon Plông đã mở phiên tòa xét xử vụ án " Cố ý gây thương tích”, đối với bị cáo: Nguyễn Đình Vương; Sinh ngày 08 tháng 7 năm 1988 tại: Quảng Ngãi; Nơi ĐKHKTT: xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi; Chỗ ở hiện nay: thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Là đối tượng từng có 03 tiền án.

Bị cáo Nguyễn Minh Vương tại phiên tòa.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Kon Plông, Vào ngày 05/4/2023, tại nhà của Y Chiêm và Nguyễn Đình Vương, thuộc thôn Kon Klùng, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, sau khi uống rượu cùng nhau, Nguyễn Đình Vương và A Tiên đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Trong lúc A Tiên và Nguyễn Đình Vương đang đứng đối diện nhau, Nguyễn Đình Vương đã dùng 01 con dao sắc nhọn được coi là hung khí nguy hiểm chém qua, chém lại trúng vào bụng của A Tiên tạo ra 02 vết thương ở bụng, gây thương tích cho A Tiên với tỷ lệ tổn thương cơ thể được giám định là 04%. Người bị hại có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự. Hành vi của Nguyễn Đình Vương là nguy hiểm cho xã hội, thể hiện tính chất côn đồ, trực tiếp xâm phạm đến sức khoẻ của con người được pháp luật hình sự bảo vệ.

Hành vi này đã phạm vào tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại Điểm a, i, Khoản 1 Điều 134 Bộ luật hình sự. Bị cáo Nguyễn Đình Vương có đầy đủ năng lực trách nhiệm hình sự, phạm tội với lỗi cố ý. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Vương mức xử phạt 01 (Một) năm 4 (Bốn) tháng tù giam./.
 

Diệu Thùy
Số lượt xem:87
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 332 Số người online:
Phát triển:TNC