Thứ 5, ngày 22 tháng 10 năm 2020
Giới thiệu vị trí chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Phòng Y tế huyện Kon Plông
28-5-2018
  1. Thông tin chung

a. Đặc điểm, tình hình

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum

- Điện thoại: 0260.3848.308.

- Email: phongytekpl@gmail.com

b. Chức năng, nhiệm vụ

- Phòng Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, có chức năng tham mưu giúp Ủy ban nhân dân huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về Y tế trên địa bàn huyện, gồm: Y tế cơ sở; Y tế dự phòng; khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng; Y dược cổ truyền; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh cho người; mỹ phẩm; vệ sinh an toàn thực phẩm; bảo hiểm Y tế; trang thiết bị y tế; dân số; thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo phân cấp của UBND tỉnh và Ủy quyền của sở Y tế tỉnh Kon Tum.

- Phòng Y tế có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Ủy ban Nhân dân huyện, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế.

2. Lãnh đạo

Họ và tên: Phạm Văn Thắng

Chức danh: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Kiêm phụ trách phòng Y tế.

Điện thoại: 0985.222. 268

Email: thangmangden@gmail.com