Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Công bố quyết định về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy Công an huyện
16-3-2017

Ngày 22/02/2017, tại trụ sở Công an huyện Kon Plông, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Đến dự buổi lễ về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện cấp ủy chính quyền địa phương có đồng chí Y Lang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lân, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông; tập thể lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kon Plông.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 79/QĐ-CAT, ngày 16/02/2017 của Giám đốc Công tỉnh về việc luân chuyển đồng chí Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hà, sinh năm 1981, quê quán: xã Việt Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; Phó Trưởng phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ: Phó trưởng Công an huyện Kon Plông.

Huy Bình, Công an huyện Kon Plông