banner
Thứ 6, ngày 22 tháng 9 năm 2023
Măng Đen đón gần 700.000 lượt khách du lịch
28-6-2023

Trong 06 tháng đầu năm 2023, Khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plông đón gần 700.000 lượt du khách, tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2022.

Trong những năm qua, huyện Kon Plông đã tập trung đẩy mạnh truyền thông, quảng bá xúc tiến đầu tư phát triển về du lịch. Chính vì vậy, Măng Đen được du khách biết đến như là 01 điểm du lịch mới đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hiện, Khu du lịch sinh thái Măng Đen có các loại hình du lịch hút du khách như: du lịch dã ngoại, du lịch văn hóa tâm linh, du lịch cộng đồng, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tìm hiểu quy trình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao...

Song song với đó, huyện Kon Plông còn đẩy mạnh liên kết với các Doanh nghiệp kết nối các tuyến, tour du lịch giữa Măng Đen với các điểm du lịch khác trong cả nước; thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, du lịch; phát triển các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm đặc trưng của địa phương và tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, trồng hoa, cây xanh dọc các tuyến đường và điểm du lịch đảm bảo cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng ngoại của du khách. Ngoài ra, các cơ sở lưu trú và kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện cũng quan tâm nâng cao chất lượng phục vụ, khả năng cạnh tranh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của du khách./.

Mỹ Hòa - Thiều Vân
Số lượt xem:274
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Chuyen doi so
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 343 Số người online:
Phát triển:TNC