banner
Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021
Bế mạc và trao giải Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019
1-10-2019
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019 đã tổ chức bế mạc và trao giải vào chiều ngày 19/9.
Bế mạc và trao giải Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019
Bế mạc và trao giải Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019

          Đến dự có đồng chí Bùi Đoàn Khương, Phó Bí thư Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo hội thi; Bí thư, Phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

          Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019 có 16 thí sinh tham dự. Đây là những bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, được lựa chọn thông qua hội thi do Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức.

          Trong hai ngày diễn ra hội thi, các thí sinh tranh tài qua 4 phần thi, bao gồm: Phần thi chào hỏi, thời gian 5 phút; Phần thi trả lời kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng, thời gian 10 phút, gồm 05 phút để bốc thăm câu hỏi, chuẩn bị nội dung và 05 phút để trả lời trực tiếp; Phần thi xử lý tình huống công tác Đảng, thời gian 05 phút; Phần thi tổ chức sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ, thời gian 10 phút. Ngoài ra, Ban giám khảo còn nêu một số câu hỏi phụ, liên quan đến thực tế của địa phương, đơn vị và nhiệm vụ công tác của thí sinh. Nội dung thi chủ yếu tập trung vào chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; Các tình huống và phương pháp giải quyết của Bí thư chi bộ đối với những vấn đề diễn ra trong thực tế; Điều hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ ...

          Tại hội thi, nhìn chung các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư công phu, nội dung và hình thức thể hiện có nhiều cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt, hình thức sân khấu hóa phần thi chào hỏi được thí sinh vận dụng hiệu quả, đã tạo được sự sinh động, phong phú, hấp dẫn. Đặc biệt, nhiều thí sinh là người dân tộc thiểu số đã có sự nỗ lực vượt bậc, giành được thành tích cao.

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh A Toàn, Chi bộ thôn Rô Xia 1, xã Đăk Tăng; Giải nhì cho thí sinh A Khưn, Chi bộ thôn Tu Thôn, xã Đăk Nên; Hai giải ba cho thí sinh Trần Thị Xuân Hương, Chi bộ Trường Mầm non Măng Đen, Thị trấn Măng Đen và thí sinh Đỗ Thị Kim Tuyến, Chi bộ Trường PTDTBT Tiểu học xã Hiếu.

           Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Kon Plông năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện; Đồng thời là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ củng cố, nắm vững hơn nữa những kiến thức về quan điểm, chủ trương, nguyên tắc xây dựng Đảng; Nhiệm vụ, chức trách của người Bí thư chi bộ; Vận dụng xử lý, giải quyết chính xác các tình huống thường gặp trong quá trình chỉ đạo, điều hành ở cơ sở. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng./.

Văn Tuấn
Số lượt xem:457
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 216 Số người online:
Phát triển:TNC