Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế 2017 huyện Kon PLông đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra
20-4-2017

Tham dự và chỉ đạo tập huấn có đồng chí Phan Quốc Hùng- phó cục trưởng cục thống kê tỉnh Kon Tum, dại diện ban chỉ đạo phụ trách địa bàn. Đồng chí Lê Đức Tín- phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Kon Plông năm 2017.

Thành phần tham gia tập huấn gồm các thành viên trong ban chỉ đạo, kế toán các doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn, cùng ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế cấp xã.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 04. Nội dung nhằm triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, quán triệt nội dung, kế hoạch tổng điều tra. Đồng thời tập huấn phương án, các quy trình thuộc nội dung rà soát, lập danh sách nền, danh sách thực tế tại địa bàn, các phiếu điều tra của khối doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp. Điều tra bao gồm 06 nhóm thông tin: thông tin chung về cơ sở, thông tin về lao động và thu nhập của người lao động; thông tin về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin; về tình hình tiếp cận các nguồn vốn của doanh nghiệp và thông tin chuyên đề về doanh nghiệp. Việc tổng điều tra này nhằm phục vụ việc đánh giá toàn diện thực trạng và xu hướng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, làm cơ sở đánh giá tình hình, xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước./.

Phong San