Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kon Plông tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017
24-5-2017

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, đông đảo học sinh và thầy cô giáo của nhà trường.

Năm học 2016-2017, trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện KonPlông có 11 lớp với 340 học sinh. Trong đó, bậc Trung học cơ sở có 3 lớp với 90 học sinh; bậc Trung học phổ thông có 8 lớp với 250 học sinh. Trong năm học, nhà trường đã quan tâm làm tốt công tác quản lý học sinh, phát huy được vai trò, trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phụ trách nhóm học sinh nội trú trong việc giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh, hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, tự rèn luyện. Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, thực hiện dạy học ngày 2 buổi  nghiêm túc theo quy định.

Kết quả, xếp loại học lực năm học 2016-2017, tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi chiếm trên 35%, tăng 9,27% so với năm học trước; trường có 1 em đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh; 2 học sinh được tham gia thi giải Vật lý Quốc gia qua Internet; 2 giáo viên đạt dạy giỏi cấp tỉnh và 9 giáo viên đạt dạy giỏi cấp trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho tập thể các lớp và tặng Giấy khen cho học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017./

Mỹ Hoà