Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Kon Plông bắt giữ đối tượng truy nã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản
16-7-2021

Qua xác minh nhanh nguồn tin, lực lượng chức năng đã tiến hành đến hiện trường lập biên bản bắt quả tang và đưa đối tượng về trụ sở.

Bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Sự

Tại cơ quan điều tra đối tượng khai nhận tên là Vũ Văn Sự (SN: 1989; trú tại: huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Vào sáng sớm ngày 15/7/2021, Sự đến thám thính tại khu biệt thự nằm trên đường Phạm Văn Đồng nhằm thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì để ý thấy ở nơi ở của những người công nhân gần đó có nhiều sơ hở, đối tượng liền đột nhập rồi lấy đi một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Sam Sung Galaxy. Khi đang có ý định tẩu thoát thì bị người dân xung quanh phát hiện bắt giữ, sau đó bàn giao lại cho lực lượng Công an.

Được biết, đối tượng Vũ Văn Sự đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy nã cùng về hành vi trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Việt Hà - Công an huyện Kon Plông
Số lượt xem:1914