Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Huyện Kon Plông ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông
20-6-2022

Sáng ngày 20/6, huyện Kon Plông tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường trên địa bàn.

Đợt cao điểm ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Kon Plông diễn ra từ ngày 20/6 đến hết ngày 20/9/2022. Lực lượng cảnh sát giao thông huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên lĩnh vực giao thông đường bộ; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, nhất là các hành vi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông như: vi phạm về tải trọng, nồng độ cồn, chạy quá tốc độ… Tập trung kiểm soát tại những cung đường có nguy cơ cao xảy ra tai nạn giao thông. Cùng với đó, Lực lượng cảnh sát giao thông huyện Kon Plông cũng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

Ngay trong buổi sáng ngày ra quân, lực lượng chức năng đã kiểm tra, kiểm soát 75 lượt phương tiện, phát hiện và xử lý 13 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 02 xe mô tô và 10 giấy tờ xe các loại./.

Mỹ Hòa – Phạm Trọng