Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kon Plông triển khai ứng dụng VBSP SMART BANKING
27-3-2023

Thực hiện Văn bản số 1479/TB-NHCS ngày 28/02/2023 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội về việc triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kon Plông đã triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng với hình thức sử dụng ứng dụng VBSP Smart Banking trên thiết bị di động, điện thoại di động.

Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng; đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Đối tượng là khách hàng đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH, thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH các cấp, cán bộ tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác; Tổ trưởng Tổ tiết kiệm vay vốn; khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu.

Ứng dụng VBSP Smart Banking cung cấp cho khách hàng gồm: dịch vụ tài chính (chuyển tiền nội bộ VBSP, chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống, chuyển tiền thường đến số tài khoản tại ngân hàng khác, chuyển tiền ủng hộ); thanh toán (thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay…; nạp tiền điện thoại, ví điện tử, nộp thuế…); QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking); dịch vụ phi tài chính (kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch).

Dịch vụ miễn phí 100%, gồm phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng Mobile Banking tại Ngân hàng Chính sách Xã hội từ ngày 01/01/2023 – 30/6/2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Kon Plông, địa chỉ: số 206, đường Võ Nguyên Giáp, tổ dân phố 3, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại số: 02603 848085 hoặc tại các Điểm giao dịch xã của NHCSXH đặt tại UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện../.

Thiều Vân