Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Tổ chức bồi dưỡng chuyển đổi số trên nền tảng MOOCs
8-1-2024
Ngày 05/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 22/STTTT-BCVT&CNTT về việc thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số trên nền tảng moocs của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trên cơ sở đăng ký của các đơn vị, địa phương, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp tài khoản đăng nhập Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Nền tảng MOOCs). Sở Thông tin và Truyền thông thông báo tới các đơn vị thông tin các lớp học như sau:

Thời gian: Các khóa bồi dưỡng cho cán bộ học viên bắt đầu tham gia từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 30/6/2024.

Hình thức: trực tuyến trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Nền tảng MOOCs) tại địa chỉ https://chuyendoiso.mobiedu.vn .

Xem chi tiết Thông báo, nội dung các khóa học TẠI ĐÂY!

Thiều Vân