Thứ 2, ngày 25 tháng 5 năm 2020
DU LỊCH KON PLÔNG
Khai trương Khu Resort Đăk Ke Măng Đen
5/7/2019 7:53:59 AM
Sáng ngày 30/4/2019, tại Khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plông, Công ty Cổ phần Thương mại-Dịch vụ-Du lịch Khánh Dương Măng Đen tổ chức Lễ khai trương Khu Resort Đăk Ke Măng Đen.
Khai trương Khu Resort Đăk Ke Măng Đen
khai trương Khu Resort Đăk Ke Măng Đen

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; Lãnh đạo huyện Kon Plông có các đồng chí: Nguyễn Văn Lân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Y Lang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Bùi Đoàn Khương, Phó Bí thư Huyện ủy; Đặng Thanh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện. Ngoài ra còn có lãnh đạo đại diện Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước.

Khu resort Đăk Ke Măng Đen thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại-Dịch vụ-Du lịch Khánh Dương Măng Đen, do ông Phạm Khắc Khu làm giám đốc. Khu resort này được khởi công tu bổ, nâng cấp và xây dựng mới nhiều hạng mục từ tháng 3/2018. Với quy mô diện tích gần 40ha, nằm bên hồ Đăk Ke thơ mộng, là điểm nhấn của Khu du lịch sinh thái Măng Đen, có vị trí giao thông thuận lợi, tuy mới đưa vào hoạt động nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo du khách gần xa.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tặng hoa chúc mừng

Đến nay, khu resort Đăk Ke Măng Đen đã thi công xong giai đoạn 1 gồm khu nghỉ dưỡng và khu giải trí, với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng; Công ty cho biết trong giai đoạn 2, sẽ tiếp tục đầu tư khoảng 120 tỷ đồng để xây dựng khu nghỉ dưỡng spa, đồng thời xây dựng mở rộng các hạng mục du lịch sinh thái gắn với cảnh quan hồ Đăk Ke. Mục tiêu của Công ty là xây dựng khu resort Đăk Ke đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 4 sao; Góp phần đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng của Măng Đen lên một tầm cao mới.

Sảnh khu resort

Dự kiến đến cuối năm 2019, toàn bộ các hạng mục công trình của khu resort Đăk Ke sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng, phục vụ du khách trong nước và Quốc tế.

Quang cảnh khu resort

Nhân dịp khai trương khu resort Đăk Ke, Công ty Cổ phần Thương mại-Dịch vụ-Du lịch Khánh Dương Măng Đen đã mời nhiều danh hài nổi tiếng như Chiến Thắng, Công Lý, Bình Trọng và một số ca sỹ về biểu diễn, phục vụ bà con trên địa bàn huyện./.

Văn Tuấn