Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Tổng kết điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021
30-5-2022

Chiều ngày 16/5, UBND huyện Kon Plông tổ chức tổng kết điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021. Phó Chủ tịch TT UBND huyện Lê Đức Tín chủ trì hội nghị.

Cuộc tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Kon Plông đã hoàn thành bảo đảm thời gian, nội dung yêu cầu. Kết quả tổng điều tra, toàn huyện có 757 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh; 44 đơn vị sự nghiệp; 30 đơn vị hành chính; 04 đơn vị hiệp hội và 02 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng. Trong quá trình thực hiện điều tra, phần lớn các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể, cơ sở tôn giáo đã hợp tác và cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ và tương đối chính xác; 100% đơn vị hành chính thuộc đối tượng điều tra đã hoàn thành việc kê khai phiếu đảm bảo tiến độ và chủ động cung cấp tài liệu liên quan phục vụ công tác nghiệm thu phiếu điều tra cơ sở hành chính.

Cuộc tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính nhằm phục vụ việc đánh giá toàn diện thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của huyện và và xu hướng phát triển của đất nước, làm cơ sở đánh giá tình hình, xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, UBND huyện Kon Plông đã trao tặng giấy khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021./.

TH: Mỹ Hòa – Phạm Trọng