Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 11
6-7-2017

Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 11 thông qua 5 nội dung quan trọng gồm: báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 11-NQ/TW của Bộ chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; kế hoạch thực hiện chỉ thị 13-CT/TW của Ban bí thư Trung ương và kế hoạch số 34-KH/TU của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa XV về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn; chương trình thực hiện nghị quyết 05-NQ/TW của Ban chấp hành Trương ương Đảng khóa XII và chương trình số 33 của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về một số chủ trương chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; chương trình thực hiện nghị quyết 06 -NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và chương trình số 34 của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị-xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; chương trình thực hiện nghị quyết 08 -NQ/TW của Bộ chính trị và chương trình 35 của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch trở thành vùng kinh tế mũi nhọn.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến về từng nội dung được thông qua. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy lưu ý các đồng chí huyện ủy viên, bí thư, cấp ủy các xã, nhất là các đồng chí chủ tịch UBND xã cần đi sâu, đi sát nắm chắc địa bàn, đề xuất kiến nghị kịp thời các giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả một số chương trình, dự án đang thực hiện như chương trình thí điểm trồng ngô làm thức ăn cho chăn nuôi gia súc. Bên cạnh đó tăng cường trách nhiệm, chỉ đạo các ngành, đoàn thể, đơn vị chức năng đẩy mạnh hơn nữa công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn.

Trung Kiên