Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông làm việc với Đoàn Thanh tra Quốc phòng Quân khu 5 về thanh tra việc thực hiện Nghị định 119/2004/NĐ-CP
28-3-2019

Tham gia buổi làm việc có đồng chí Y Lang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thanh Nam- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể, lãnh đạo các xã và ban chỉ huy khối tự vệ Huyện ủy-Ủy ban Nhân dân huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện Kon Plông đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng theo Nghị định 119/2004/NĐ-CP ngày 11/5/2004 của Chính phủ. Trong thời gian qua, Huyện Kon Plông đã quán triệt đầy đủ các văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác quốc phòng, xác định phát triển kinh tế gắn với xây dựng quốc phòng an ninh. Làm tốt công tác huấn luyện, tuyển quân, xây dựng lực lượng vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Sau khi làm việc với lãnh đạo huyện, Đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác quốc phòng tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện có liên quan; kiểm tra nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng đối với cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; kiểm tra nhận thức về chính trị đối với lực lượng dân quân tự vệ khối Huyện ủy-Ủy ban Nhân dân huyện.

Sáng ngày 15/3, Đoàn tiếp tục kiểm tra tại xã Đăk Long và chiều ngày 15/3, sẽ làm việc với huyện để thông báo những nội dung chính về kết quả kiểm tra./.

Mỹ Hòa