banner
Thứ 7, ngày 20 tháng 7 năm 2024
Hàng ngàn du khách đến Măng Đen trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9
4-9-2023

Trong những ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, lượng du khách đến các khu điểm du lịch Măng Đen, huyện Kon Plông tham quan và nghỉ dưỡng đạt hơn 40.000 lượt khách. 

Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, thời tiết tại Măng Đen rất thuận lợi, mát mẻ, cùng với những hoạt động văn hóa, nghệ thuật được huyện Kon Plông tổ chức tại Không gian văn hóa Thiên Đường Tây Nguyên - Măng Đen, như: biểu diễn cồng chiêng, nhạc cụ dân tộc đàn đá, đàn Tơ Rưng, Tà Vẫu, Ting Ning; Biểu diễn nghệ thuật kết hợp ca, múa, nhạc với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm nhạc; Đặc biệt là tái hiện lễ thức dân gian Vào nhà mới đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Cùng với đó, huyện Kon Plông còn tổ chức Chợ phiên nông sản và các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của huyện nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch đến Măng Đen trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Với hơn 40 sản phẩm của các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn huyện phục vụ du khách, như: sản phẩm rau hữu cơ, bưởi, cam, cà chua bi, dâu tây, dưa leo, thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ và dược liệu.

Để du khách có được kỳ nghỉ trọn vẹn, huyện Kon Plông đã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ khách du lịch, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, không để xảy ra tình trạng tuỳ tiện nâng giá, chèo kéo... ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của địa phương./.

Thiều Vân
Số lượt xem:534

0 người đã bình chọn. Trung bình 0
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

 
Hinh Anh
 
Chuyen doi so
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh
 
Hinh Anh

 
Hinh Anh
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao -Du lịch & Truyền thông huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
1576360 Tổng số người truy cập: 769 Số người online:
Phát triển:TNC