banner
Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022
Giám sát việc thực hiện Nghị định Nghị định số 56/2012/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định trách nhiệm của Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các cấp trong việc bảo đảm cho các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tham gia quản lý nhà nước
4-5-2022

Sáng ngày 22/4, Đoàn công tác do đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với huyện Kon Plông về tình hình thực hiện Nghị định 56/2012 của Chính phủ quy định trách nhiệm của Bộ, Ngành, UBND các cấp trong việc đảm bảo cho các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tham gia quản lý Nhà nước.

Tham dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể có liên quan.

 Qua giám sát cho thấy, trong thời gian qua, UBND huyện Kon Plông đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp và tạo điều kiện để Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong tham gia quản lý nhà nước; chỉ đạo lồng ghép các nội dung, chương trình về công tác bình đẳng giới vào xây dựng các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế xã hội đảm bảo cho đội ngũ cán bộ Hội tham gia quản lý Nhà nước đạt hiệu quả. Các cấp hội phụ nữ đã chủ động nghiên cứu đề xuất, kiến nghị các giải pháp, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi giám sát, đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của huyện Kon Plông trong việc tạo điều kiện để Hội Liệp hiệp Phụ nữ các cấp tham gia quản lý Nhà nước. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, huyện Kon Plông tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị định 56/2012 của Chính phủ. Tăng cường chỉ đạo Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ nhằm cụ thể hóa các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên các Hi viên phụ nữ vươn lên học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt; qua đó nâng cao vị thế, vai trò tham gia quản lý Nhà nước của phụ nữ các cấp. Phối hợp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ nữ, phát huy vai trò của Hội Phụ nữ trong tuyên truyền, vận động, tập hợp Hội viên tham gia các chương trình phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./

 

Mỹ Hòa – Phạm Trọng
Số lượt xem:42
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh
 
 
THỜI TIẾT KON PLÔNG
 
 
Hinh Anh
Hinh Anh
Hinh Anh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN KON PLÔNG - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
Trưởng Ban biên tập: Ông Phạm Văn Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông
Quản lý thường trực: Văn phòng HĐND & UBND huyện Kon Plông.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; Điện thoại: 02603.848.175 ; Fax: 02603.848002; Email: ubndkonplong-kontum@chinhphu.vn.
Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông.
1576360 Tổng số người truy cập: 654 Số người online:
Phát triển:TNC