Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Ngọk Tem
29-8-2023

Ngày 28/8, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Ngọk Tem.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quang Hà trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Nhá sinh năm 1948, vào Đảng ngày 06/6/1973 sinh hoạt tại chi bộ 1, thôn Măng Krí và đảng viên A Xương, sinh năm 1954 vào Đảng ngày 04/7/1973 sinh hoạt tại chi bộ 5, thôn Đék Tem.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên cao tuổi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự cho các Chi bộ cũng như Đảng bộ xã Ngọk Tem. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền xã Ngọk Tem tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các đảng viên cao tuổi để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 02/9) năm nay, Huyện Kon Plông có 05 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng./.

Mỹ Hòa - Thiều Vân